Bagong panganak

bUkod po sa tubig may pwede ba inumin para makapoop agad 3days palang kami ni lo nattkot kasi ko umiri.. pahelp nmn po.. :( snaa may makasagot breastfeeding po ako

1 Reply

Hello momsh, kumain po kayo ng foods na more on fiber. And try to ask your OB if pwedw ka uminom ng Senokot yan po kasi pinainom sakin ng OB ko noong bagong panganak ako everynight ko siya iniinom for 1 week and never ako nahirapan mag poops :)

Related Articles