July 21 Duedate

Bukod po sa primrose 3x a day ok lang po ba uminom ako ng pine apple juice , bihira po kasi ngayon ang pinya sa amin kaya pwede ba juice na pineapple kasi sabi pwede daw po un? Para mapaanak na, Ayoko po kasi ma CS. Medyo malaki na din daw kasi si baby sa size nya sa 38 weeks po pero ok pa daw naman . Wag lang lalagpas sa July 21.

5 Replies

kung advice naman po ng ob nyo ee okay naman po.. wag nyo po problemahin ang matagal na pagstay ni baby sa tyan dahil lalabas at lalabas po yan.. basta po active sya..

Pineapple helped me a lot sa panganay ko, sobrang bilis ng dilation ng cervix.. ❤️

Opo okay lang pero mtaas din kasi sugar content nyan. Luya po pwede din yun..

ok lng mommy rich in fiber yan snd maganda para sa buntis ..

Nakakahelp din daw un pero mas mainam daw ang fruits tlaga