Please ans.

bukod da breech po yung presentation sakin? normal lang poba yung mga cm cm grams? yung laki po ni baby ? #1stimemom #advicepls ##firstbaby

Please ans.
2 Replies

Cguro pag dating sa ganyan. Talk to your OB nalang. Para maexplain sayo ng maayos and in detail. People here have limited knowledge. Kung meron man sasagot sayo sa google lang din nakuha ung information.

Sa OB po kayo magtanong kasi di naman po namin alam mga normal values ng measurements jan. Unlike sa mga laboratory may mga reference values sila, madali mo matutukoy kung may mga deviation from normal.