Gusto ko na makita c baby🙂

Bukas 38weeks na c bb elis sa tummy ko.pero no sign of labor parin ako. Mag 1week na nga puro tigas or hilab lang ang.paramdam n bb. Anu ba ibig sabihin non hilab or paninigas lang po?malapit nb ako mag labor or ganon lang po talaga. Sa saturday IE nanaman ako n ob. Bka d nanaman open servix ko. Sabi kc nya last saturday dp raw nababa c bb qt dp open ang servix ko malambot naraw. Gusto.ko na makaraos kaso puro maninigas or hilab lang fell ko mga mommy.ganon din po ba kau? #fistbaby #firsttymmommie

5 Replies

kain ng penya....

2y ago

oo nga mi.bukod sa prutas na pinya umiinom narin ako ng pineapple juice.sana may.effect.bukas check up ulit namin s ob sana nag open na cervix ko.kc bundat.n ako s kakakain ng pinya at kakainom ng pineapple juice🤣