Gusto ko na makita c baby🙂

Bukas 38weeks na c bb elis sa tummy ko.pero no sign of labor parin ako. Mag 1week na nga puro tigas or hilab lang ang.paramdam n bb. Anu ba ibig sabihin non hilab or paninigas lang po?malapit nb ako mag labor or ganon lang po talaga. Sa saturday IE nanaman ako n ob. Bka d nanaman open servix ko. Sabi kc nya last saturday dp raw nababa c bb qt dp open ang servix ko malambot naraw. Gusto.ko na makaraos kaso puro maninigas or hilab lang fell ko mga mommy.ganon din po ba kau? #fistbaby #firsttymmommie

5 Replies

tatlong beses po sa isang araw...kain ka ng pinya...dapat ubosin mo po yung isang pinya sa umaga ganon din sa tanghali at gabi....tapos lakad2...ka umaga din hapon...pagalaw ka din sa mester mo nakakatlong yan...

2y ago

naku mi sa tawag na gagalawin ni mister malabo🤣🤣mangyari.takot kmi.parehas gawin un.mula nong.nagpossitive.ako.never kmi nangahas subukan ang mag do🤣 walking and zumba.rin ginagawa ko.umaga tanghali at gabi😘sana nga.mi.mkaraos na 38 weeks and 1day na c baby now pero no.sign of labor or servix.

Hi po ako po 37 weeks and 6 days napo bukas hehehe paninigas ng tyan at pagbangga ni baby sa pwerta ko ang nararamdaman ko hehe malapit nadin po yan mommy.. same malambot na cervix ko hehehe😅

plus 2 weeks ka pa naman sa due date mo sis. kaya mahaba haba ang panahon mo po

mag walk walk ka na mommy, exercise na po at proper diet na rin. kain ka po pineapple

2y ago

mula nong 6months palang mi tiyan ko mahilig n ako mag walk.umaga tanghali at gabi🙂 ayaw ko kc mamanas.awa n god d nga namanas sana makaraos n tau

kain ng penya....

2y ago

oo nga mi.bukod sa prutas na pinya umiinom narin ako ng pineapple juice.sana may.effect.bukas check up ulit namin s ob sana nag open na cervix ko.kc bundat.n ako s kakakain ng pinya at kakainom ng pineapple juice🤣