Con đầu long 38 tuần 6 ngày 2kg760 có bị nhỏ quá không ?

Bsy nói con nhỏ nhưng vẫn trung bình. Trên app mình thì thấy tầm nay lên tầm 3kg rồi. Mà tuần sau là tới 40 tuần rồi

15 Các câu trả lời

Đúng là nếu so vs nhiều bạn khác con hơi nhẹ, nhưng ko cần lo đâu mom ạ. Con mình sinh lúc 39w8d có 2kg8, bs vẫn khen khỏe. Miễn cân nặng nằm trong khoảng cho phép là đc rồi m. Giờ tẩm bổ cho con lên đc tí nào hay tí nấy thôi. M đừng áp lực quá. Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

mình cũng sinh vào 38w6d em bé đc 3kg2. siêu âm còn có xác xuất nữa. tuần cuối cố gắng ăn uống là đc mom ạ

Mình 37w6d bé đc 3kg2. Mà đẻ vật vã lun Mom, Mom ráng ăn uống thêm vào , ở mấy tuần cuối bé tăng lắm đó

cố ăn uống sữa tươi trứng lộn vào m ạ. hơi nhẹ đấy. còn cộng trừ nữa.

2 tháng dưõi trước thì bị trào ngược. gần đây mới ăn lại được 😪

tầm này cũng ok mà dễ đẻ nữa m ạ.. k sao hết m đừng lo nhé m..

cám ơn mọi người 2 mẹ con đã mẹ tròn con vuông rồi ạ.

mình thích tầm 3kg cho dễ sinh thương m nè

như vậy cho dễ sinh nha m , đừng lo quá

Chúc mom mẹ tròn con vuông