Có mom nào giống mình k ạ?

Bs chẩn đoán độ mờ da gáy của mình dày,nhưng mình đã xét nghiệm lúc 13tuan thì bs ns bình thường, bây h mình 22t thì ns độ mờ da gáy dày nhưng mình k biết coi thông số ở đâu và k hiểu rõ nữa, có ai biết chỉ mình với ạ

Có mom nào giống mình k ạ?
8 Các câu trả lời

Mấy cái thông số mang tính chuyên môn này thì hỏi bác sĩ chứ m. Lúc khám có thắc mắc gì cứ hỏi luôn bsi

Đo 12w là chính xác nhất nè mom. Mom khám xong hỏi luôn bsi nè mom. Hay mom đi khám chỗ khác thữ xem

Tuần 12 là chính xác nhất. Mấy tuần sau k chính xác đâu mom. Mom nên tư vấn ý kiến của bsi nhé

hỏi luôn sau khi siêu âm cho chắc m, chứ bình thường độ mờ da gáy đo ở tuần 11-13

qua 13 tuần đo độ mờ da gáy k chính xác đâu mom

Mom đi khám lại chỗ khác thử xem

mk nghũ ks