các m oi e dx 30w r b.s bảo day quấn cổ 1 vòng. mà bé hay nấc cục quá có s k ạ làm s de bé tu thao ạ

bs bảo k s. nhưng e thì hơi thấy lo ạ

4 Các câu trả lời

k sao đâu m.. m trò chuyện với bé bảo bé tháo ra nha, lúc bầu con em nó quấn r tháo hoài v á.. tránh chỗ đông người, nhiều tiếng ồn và nhạc quá to nè..

1voong mom nói chuyện cho bé tháo ra nha mà bs đã nói vậy thì k phải lo đâu, bé nấc cụt cũng giống như bé máy thôi

lúc trước m bầu cũng bị nhau quấn cổ 1v. cũng lo nh đúng là ko sao đâu, khi bé hoạt động sẽ tự bth lại à

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 🤗