baby

bs dự sinh e vào 25/01/2020 trúng mùng 1 tết. liệu khả năng e đúng ngày hay sơm, trễ j không ạ? e bầu con đầu.

39 Các câu trả lời

ngày dự sinh lần đầu siêu âm mới gần chính xác á m, có thể sớm hơn mà cũng có thể muộn hơn vài ngày chứ cũng ít khi mà chính xác lắm vì đó chỉ là ngày dự sinh chứ không phải là ngày chính xác sinh đâu m không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1065860?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Con đầu thì sớm hơn mk bầu đứa đầu dự sinh 13 nhưng mk sinh 10 ak? Có thể sớm hơn lên b k phải lo đâu?

Tuỳ cơ địa từng người, nên bạn đừng lo lắng quá! Quan trọng nhất là thoải mái tinh thần mẹ nha

Con đầu sinh sớm hơn đó. Mà trước tầm 10 ngày thôi. Tết mà đẻ thì vất vả quá

Con đầu hay sinh sớm hơn đó bạn, mình sinh trước 10 ngày luôn.

Tùy cơ địa mỗi người và tùy bé muốn ra lúc nào nữa á mom

Thường thì con đầu sẽ sớm hơn ngày dự sinh ấy ạ

thường con đầu sẻ sớm hơn 5 ngày hoặc 1tuan nha mom

Con thứ 2 thì k bik nhưng con đầu sinh sớm trc 2tuần