Brown discharge is it normal

Brown discharge normal po b last month po nung ndelay aq ngbrown dschrge n po aq mga 3days tpos nw po my brown dschrge po aq ult?normal po b un nainom n po aq pampkapit 3 days n po

2 Replies

Nung ako nagka brown discharge ako. pinabalik agad ako ng ob for transV para ma check kung okay lang si baby sa tiyan ko. Ayun okay naman siya nung pagka transV ko hindi naman daw galing kay baby yung old blood na brown discharge. kaya sabi ng OB ko wag na daw ako mag alala sa brown discharge kase hindi naman galing kay baby basta tuloy ko lang din daw yung pampakapit. Ngayon nawala na ☺️