Baby's position

Breech si baby sa latest ultrasound ko mag 33 weeks na din ako inadvice na ko ng OB na baka ma cs ako , ano kaya pdeng gawin para umikot or umiba na ng position si baby #FTM

2 Replies

tama si OB mo sis poasiboe tlaga ma CS ka if hnd mag cephalic si baby bago mag 9months. Pero if mwron pang eniugh space si baby sa loob pwd pa sya umikot. Music and flashlight sa baba ng puson mo pAra un ang sundan nya.

2y ago

Yun nga sabi naman nun sonologist yun nag ultrasound saken may chance daw umikot since may enough space pa naman daw at matubig daw ako will try your suggestion salamat 😊

patugtog ka sa my puson banda mi bka sakali mkaikot pa c baby and pray lng lge