Breech presentation.

Breech presentation at 28 weeks. May pag asa pa po kayang umikot? Gusto ko po manormal and maya't maya ako nag iisip, parang na istress tuloy ako hehe. #firsttimemom

Breech presentation.
8 Replies

ako po breech pa at 34w2d. bukas po uli ako balik kay ob at icheck presentation nya. ayoko din sana maCs pero for the safety namin pareho at kung dina talaga iikot, diko na ipilit inormal praying pa din na iikot si baby, di biro ang financial dues sa hosp. team november here.

2y ago

Gawin lang naten yung mga pwedeng gawin para umiikot si baby pag di talaga wala tayo choice. Hirap ma cs and yun nga di biro ang financial due. Hoping na mag cephalic na mi pray lang palagi