Breech presentation.

Breech presentation at 28 weeks. May pag asa pa po kayang umikot? Gusto ko po manormal and maya't maya ako nag iisip, parang na istress tuloy ako hehe. #firsttimemom

Breech presentation.
8 Replies

23 weeks breech position si baby ko. sabi sakin ng mga may experience na sa pagbubuntis, masyado pa daw maaga para umikot si baby. ang gawim mo lng po, maglakad lakad ka, inom ng madaming tubig, magpamusic ng classic po sabayan niyo na rin po sa pakikipagusap sakaniya at pray lang po :) . yan po ginawa ko napanuod ko lang din po sa yt lahat at nakinig ako sa mga payo ng mga nakakatanda. hindi ko rin naisipan magpahilot kasi nakakatakot at delikado daw sabi ng iba. currently at 32 weeks naka cephalic position na si baby sa awa ng diyos.

2y ago

Ganyan din ginagawa ko ngayon. Sana po umiikot na si baby para di mahirapan