Breech @35 weeks

Breech po si baby ko ngayong 35 weeks ako. Gaano kalaki chance na iikot pa po ito sa cephalic position? 🥲

1 Reply

May chance pa naman po yan, di ko lang sure kung gaano kataas/kalaki... Sleep on your left side mostly, momsh. At syempre kausapin si baby palagi 🤗 yung iba umiinom/kumakain ng matamis pero nakakalaki kasi lalo ng baby ang sweets sa ganyang weeks e... Ask your OB po next check up, much better. Makikita naman po ulit yan sa next ultrasound around 36/37 weeks.

2y ago

I see, continue lang momsh sa left side kasi parating na yung weeks na mahihirapan ka na matulog. (Been there! 😅) Wag rin stressin ang sarili, maiistress din si baby sa loob. Much better din ngayon palang po magprepare na kayo (just in case) kung ano man ang maging delivery type mo soon. Safe delivery po! 💕