Some area po ng breast ko ay numb, any idea mommies?

Breastfeeding po kami ni baby until now, she's 9 months old.. may areas po both breast ko ay parang manhid, yung pag kinurot ko sya hi di masakit unlike po sa ibang part ng skin ko sa breast pag kinurot ramdam ko yung kirot.. pls help ty po#advice #pasagotmgamommies

2 Replies

In my personal experience (3 yrs and counting of breastfeeding), that's not normal po. Minsan may clogged ducts ako na parang bumubukol, pero masakit yun kapag hinawakan. I don't think I've ever experienced numbness in my breasts. Pacheckup nyo na po siguro para may peace of mind rin kayo ☺️

sa balat lang po mga mommy.. ang weird kasi pati sa may chan ganun dn po may area na numb yung skin.. nag post na po ako dati dito about sa may chan ko na numb ang skin, kagabi ko lang na realize na meron din pala ako numb skin sa breast area.. 😞