May sakit while breastfeeding

Breastfeeding po ako . Nagkaroon po ako ng malalang ubo lagnat sipon sore throat sakit ng katawan 1 week napo . alam ko na bawal uminom ng gamot Ang BF mom kaya tiniis ko pero hindi po ako nagaling in natural way ano pong pwede kong Gawin? Na aawa napo ako sa sariling ko bagsak na ang katawan. BTW 2 months palang po si baby #breastfeed #breastfeeding

1 Reply

pacheck po ko kayo kahit sa center po ninyo... sakin po kase nirecommend rexidol.. you can try po natural remedies like ginger tea or kalamansi tea for sore throat.. pwede din po ang paracetamol.. but still much better to consult po muna sa doctor.

Related Articles