Breastfeeding Cleansing Mist

Hi breastfeeding mommies! Meron po ba sa inyong nakapagtry ng gumamit nito before and after breastfeeding? Kumusta naman po? Please share your experience and/or review po. Thank you!🥰 #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #breastfeeding

Breastfeeding Cleansing Mist
4 Replies

Yes water lang naman yan mii maganda yan lalo na kung magtatravel kayo atleast malilinis mo nipples mo agad agad bago padede si baby..

2y ago

thank you mommy! 😊

natry ko na. as in water lang naman sya for me wala naman ibang kakaibang result

2y ago

wala din, wala din syang kakaibang lasa. basta pat dry pa rin bago ipa latch

Parang cool water lang siya mommy. G lang naman si baby.

bumili ako ganyan hnd ko nagamit hahaha