Vitamins

As breastfeeding mom po pwede na po ba uli ako uminom ng myra e as vitamins? Kahit na mag one month pa lang po baby ko hehe. ? dipo ba makakasama kung mag gaganun ako? Ask ko lang po.

7 Replies

Ang alam ko bawal sis...same as buntis parin kung anu bawal nong buntis same kapag bf kasi lahat ng iniinom at kinakain natin mapupunta kay baby..

Thankyou pooo. 😍 ano na lang po best n vitamins na itake ko para dumami yung gatas ko? Then ilang beses kopo itake?

5y ago

Kadalasan kung ano yung pinagbabawal sa preggy mom ganom din sa breastfeeding mom. - salon - other beauty products/vitamins - too much coffee - softdrinks

Paconsult ka muna kay ob mamsh

Bawal pa. 😔

Bawal P xa sis

Bawal pa po

Bawal pa