Breastfeeding Mom

To all breastfeeding mom here na nagwowork sa gabi, any tips pano niyo nahahandle yung work sa gabi, alaga kay LO sa umaga. My LO is 7months old, actually kaka 7months niya lang ngayong araw. Breastfeed kami. Direct latch I don't do pump. And by monday, 9pm-3am na ang shift ko from 5am-11am, Ayaw ko man pero nagpupumilit na yung boss ko, wala akong choice dahil need din magwork. Work from home naman ako. Stay in naman si Hubby sa work niya. Nakatira ako sa parents ko, I know pwede ko naman paalagaan si LO sakanila, pero syempre obligasyon ko parin un. At ayaw ko masanay magpaalaga ng anak dahil darating yung time na mgbubukod kami and I have to do it on my own na. Mommy kung mommy. Minuto pa nga lang ako di nakikita kupi na yung bibig. And isa pa na pinaka nagwoworry ako, maaapektuhan ba yung breastmilk ko kung magpuyat ako? Hihina? Magiging unhealthy ba? Mangangayayat kaya si LO niyan? I badly need answers. Please help. #momlife #firstbaby #1stimemom #advicepls #advice #babyfirst

1 Reply

Mommy pwedi ka mag pump sa gabi while working. Mas madami ang milk sa madaling araw base on my experience hehe nung nag start ako build milk stash for baby sa gabi at madaling araw ako nag papump. Mahirap pag sabayin ang pagiging nanay at ang work pero para kay baby Kaya yan. 😘