Medyo payat at parang maliit para sa height. Picky eater rin at madalas malakas lang kumain sa gabi.

Breastfeed po si baby ko .1yr 1mos na po. And medyo payat at maliit. I don't know pero mahina sya kumain ng kanin . Pero ung ibang solids naman like biscuit, tinapay, or anything na malasa kinakain nya. Pero kanin talaga madalas twing gabi lang sya malakas. I try to feed him using formula milk pero mabilis syang magsawa .almost 1or 2 months ko tinatyaga mag formula sa kanya while breastfeed pero inaayawan nya then change nanaman sa other formula milk kase baka magustuhan nya na unh milk then sa umpisa nya lang dededehin tas ayaw na. Balak ko sana istop na sya sa breastfeed at mag formula milk nalang pero umiiyak kapag di ko pinapabreastfeed saken. I try to Change a style at ibaso nalang ang milk instead of bottle pero ayaw nya paren. i dont know what to do. His vit pala is ceelin dahil gustong gusto nya at sinabayan ko ng cherifer and i dont see the changes. hindi paren sya malakas kumain.pls advice naman po. thankyou and Godbless. #pleasehelp #1stimemom

Medyo payat at parang maliit para sa height. Picky eater rin at madalas malakas lang kumain sa gabi.
1 Reply

sakitin po ba si Lo? kung hindi po that's because of breastfeeding. aanhin mo sobrang taba kung di naman healthy dba po? as long na pasok po sya sa weight range ng age nya and usually po ang katawan po talaga ng bf babies is hindi ganung katabaan.