tips para sa breastfeed

breastfeed po ako pero di ako makapa soso kaya nag pump nalaa kaso parang lumalamig agad , anu pong pwede kung gawin para makasoso sya saakin mismo ?

2 Replies

Latch nyo lang po nagpalatch kay baby hangang masanay wag bigyan ng bote kasi maninibago na pag gutom na po si baby dun nyo po pasusuhin sisipsippin nya po yung nipple nyo den tuloy tuloy lang po sreach nyo den sa google kung paano magpa latch ng maayos

unli latch lang po, wag po kayong susuko. kahit feeling nyo minsan parang walang gatas, meron po yan. kasi the more na maglalatch si baby ganun din ipoproduce na milk ng breast natin. Fighting mamsh!