7 months old baby, 7 days no poop

Breast milk and started solid pero ang tagal ng interval ng pagpoop ni baby . Is it normal po or not? If not, how to handle? Thanks.

5 Replies

if starting pa lang sa solid food, it might be it is due to change in diet. kindly observe. sa baby ko, during transition from ebf to mixed feed, nagtataka kami bakit hindi pa sia nagpoop on the 3rd day. kaya we did ILU tummy massage and bicycle leg exercise. nagpoop sia on the 5th day. sabi ng pedia, pwede up to 1 week. then, hindi na umulit.

2mo ago

same sa 6months baby ko mi, ebf kami then nag start na kami ng solid food, biglang every 3 or 4days na ang interval ng poops niya. I don't know why mag se-seven months na siya pero hindi pa din bumabalik sa everyday ang pag poops niya.

1 week is okay pa naman. nag aadjust pa si baby sa solids. drink water after meal. try warm bath. bicycle exrecise and tummy massage.

2mo ago

salamat po 😊

painumin po ng tubig, pero mas magnda kung everyday ang poop, pa check up niyo po sa pedia

painumin lang po ng maraming tubig tapos konting maashed papaya po

Normal