6 weeks preggy, masisikip na mga bra ko. anong recommended nyong bra na affordable at saan mabibili

2 Replies

Nung preggy ako pag nasa bahay lang, di nako nagba bra pero oag aslis mas trip ko yung mga sports bra kase ayoko ng may bakal and mas kumportable syang suotin. Nakabili ako sa O shopping before 8pcs na sya and very affordable :)

Momsh nursing bra po sa shoppe. Maganda po kasi walang bakal tapos magagamit nyo pa pag labas ni baby pag nagpa breast feed kau 😊