Period After Giving Birth

Breasfed po si baby. 1month old plng. Tapos nagdo na kami ni hubby. May lumalabas sakin na bright red na blood. Evry time na magdo kami. After sex lng ako dinudugo. Pero last time na nagsex kami wala nmn. After 2days dinugo ako. Pang4days ko na. Menstruation na po ba ito. Tia.

6 Replies

ako nga 'my 3months nako nakakapanganak nung nag Do kami ni hubby, ang hapdi tapos dinugo din ako siguro na irritate ung loob, pero on the 5th month pako niregla

Same po pero normal po ba yun na hnd pa ganun karami yung dugo di po nakakapuno ng napkin

Mens na po yan mommy. Ako po naging irreg pero nagkaroon po ako nung nag-1month baby ko.

baka maka tulong manood ka mamsh.

3 mos. po ako bago nakipagsex

3month bago makipag sex