(Brand new) Dr Brown's Anti Colic Feeding Bottles - Options +

(Brand new) Dr Brown's Anti Colic Feeding Bottles - Options + (first comments to see pics ng actual price neto sa SM Baby Company) Baka po may gusto bumili neto. COD po via LBC (shouldered ko ang bayad) Dr Browns Options + Anti Colic Feeding Bottles -natural flow -wide neck -3pcs 9oz / 270ml -2pcs 5oz / 150ml -2 extra nipples -2 extra pcs lid cover Brand new. Unopened. Mall price (Baby Company) Php 4439.75 Bought from Canada and now selling it at Php 3900.00 ONLY (COD via LBC outside Cebu Within Cebu via Lalamove, Maxim or Angkas or my husband will deliver po) RFS: Na order ko na po to then may pinadala sa akin na ganitong set galing sa cousin ko. Nag doble na po. Kaya po ibebenta ko nalang to. Message me in my personal FB account: https://www.facebook.com/zmmayette.tthena.1 or https://www.facebook.com/thenamarieOpepito

(Brand new) Dr Brown's Anti Colic Feeding Bottles - Options +
6 Replies

UP!!! this is a nice feeding bottle. Di lang din namin nagamit kahit tubig lang sana kasi bf si baby, nilalaro nya lang..

4y ago

yes mo maganda nga... sana may bumili. na doble kasi eh hehe