Bps ultrasound

#BPS ultrasound hello mga mi baka po Meron marunong makabasa po ng ultrasound ko ok lang po kaya si baby 39 weeks and 5 days na po Ako tagal lumabas ni baby baka po may maka pansin paki sagot naman po mga katanungan kopo salamat po

Bps ultrasound
2 Replies

Much better po ang Doctor nyo po mag explain niyan. Pero kung sa opinyon ko po, CEPHALIC ay nasa tamang posisyon po ang inyong baby. 37 to 42 weeks po ang ini-expect manganak, full term na po si baby dyan. Pero kapag lumagpas sa 42 weeks, mommy, overdue/past due na po yan, delikado po yan kay baby. Kaya po maglakad-lakad na po kayo.

Hi mi. nasa position naman po ang baby. pasado naman po yung BPS 8/8. na IE na po kayo ulit? Paconsult niyo po yung result sa OB niyo po para ma-advise po sa inyo yung gagawin.

5mo ago

Hi mi. nanganak na po kayo?