TANONG LANG SI MOMMY

It's a boy 😍 sobrang saya Ng Sargent ko , Thank you G , tinupad nya hiling Namin .. Tanong ko lang Po ano po magandang kainin Ng turning 6months na buntis sa Gabi ? May pagkain Kasi akung gustong kainin kaso , di ko alam ano 😅😅😅 # FirstTimeMommy

TANONG LANG SI MOMMY
1 Reply

Matamis haha mga chocolate ganun. Nakakatanggal ng cravings for me ang matamis kaya nagstash na kami ng chocolate sa ref dahil sobrang tindi ko maglihi sa madaling araw 😂

2y ago

Sana all mi hahaha ako tikim lang, spike agad sugar e. Miss na miss ko na mag chocolate 🤣🤣🤣