22 weeks

It's a boy! ? Nakakatuwa, nagpakita agad 'yung gender niya nung 21st week. 'di niya na ako pinahirapan. Bumuka siya agad. ? At napatunayan kong hindi totoo yung pag blooming, girl ang pinagbubuntis. Iba iba talaga tayong nag bubuntis. Ultrasound lang pinaniniwalaan ko. Hehe. Nag iisip nalang ako ng name niya. Pareho kasi kami ng name ng husband ko, Daryl 'yung kanya tapos Daryll sa'kin. So, maybe ang name ni baby boy eh, Darryll Dean. ? And baka may magtanong ulit regarding sa tyan ko, gumagamit ako ng coconut oil as moisturizer sa tyan ko day and night. Or anytime pag nasa bahay lang. Mas okay kasi ako na nag lalagay ng ganun bukod sa iwas stretch marks, e na ma -massage ko rin yung tyan ng onte. Hehe. Let's stay healthy mga momsh! Team Feb here! ?

22 weeks
63 Replies

sana all walang strecthmarks hehe ano gamit mo mamsh?

Momsh ano pong coconut oil gamit mo? And san nabibili?

5y ago

Nasa account ko po siya naka post. Hehe. Nature's Coco. 199 pesos sa Watsons. ☺️

Sexy mo naman!😍 Congrats! God bless you and the baby

5y ago

Thank you! Hehe. God bless you too. 💖

haha nice choice nga po ung Daryll Dean.. nkakatuwa..

Pag may stretchmarks na po ba pwede pa gumamit nyan?

5y ago

Ah.. Thank you 😊😊

Ikaw n mputi kung maitim yan di gnyan post mo hahah

5y ago

Malamang maitim to bitter eh haha

Sana oil makinis ang tyan hehehe congrats mommy 💞

5y ago

Thank you momsh! Hehe. 29 weeks na ako today.

Ang kinis mo mamsh. Heheh. Congrats sa baby boy! :)

Sis pwede malaman anu pinapahid mong brand

Darryll DIN este DEAN 😅 ang gling ..