TEAM JUNE ?

So it's a boy!! ? first baby ko is girl ngayon naman boy ? ano po maiaadvice nyo po sakin na ngayon lang mgkakababy ng boy? Hehe mejo nag-aalala po kasi ako kasi mas sanay ako sa girl hehe.

TEAM JUNE ?
25 Replies

congratulation momshie.. having a baby boy is wonderful. enjoy the journey

Kung ib-breastfeed si bb boy, be ready lang kasi malakas dumede ang lalaki 😂

sana all alam na gender 😭😭 april due date ko pero di ko pa alam gender nya

First baby ko boy. Now im almost 37 weeks preggy kay baby girl 🤗

Owh .. cephalic na sya .. Saken 24weeks breech pa .. 😂😂😂

same here mommy team june and baby boy din...

wow!!! buti kapa alam mo na gender n baby mo

wow, congrats po same po tayo baby boy...

Nag pa congenital scan po kayo?

5y ago

Ano po ung congenital scan?FtM

Congrats same po tayo.