Boy again

It's boy again akala ko girl na sya pera may betlog parin pala ask Lang mga momies naka breech position Sya ano magandang gawin para maging cephalic sya iikot pa naman daw sya di ba masama sa baby Kung buwan buwan mag papa ultrasound any advice namna Po mga momies natatakot Po kase ako #advicepls

Boy again
1 Reply

nung preggy ako lagi din ako nagpapalutrasound okay lang naman yun, gawin mo lagay ka flashlight banda sa puson mo para sundan niya pero kase iikot pa din yan 21 weeks ka palang naman