WHAT TO BUY FOR PREPARATION? 31 weeks na po ako and 1st time mommy ❤️ help me po kung ano pa dapat bilhin for baby 🥰

Bought pajamas already, onesies, mittens, bonnet, booties, laundry powder and fabcon for baby laundry, blanket and towel ❤️ ano pa po namiss ko na essentials? Thank youuuuuu!#advicepls #pregnancy

1 Reply

Di na kailangan ng fabcon sa damit, makakacause lang yan ng skin irritation lalo na sa newborn.

3y ago

Even though tiny buds brand po? Those are specifically for babies/newborn.