Ilang ulit po ba dapat magpabakuna ng Tetanus Toxoid?

May booklet po na binigay sa akin ang health center, ayun dito 5 times po dapat magpabakuna ng TT pero po sabi ng barangay midwife namin na isang beses lang sila nagbibigay nito. Tama po ba ito? Ano po ang dapat kong gawin kung hindi tama ang ginagawa nila? #antitetanus #TetanusToxoid #bakunaishealthy ##advicepls #pleasehelp

Ilang ulit po ba dapat magpabakuna ng Tetanus Toxoid?
2 Replies

Sa RHU namin, we give the preggies yung 3 doses lalo na pag early nastart bigyan.

3y ago

You can ask them again po. Or yung doctor sa hospital. Minsan kasi pag private doctor, di nagpapabigay ng TT shots.

ako sa center sis 2x.