What to do

May booking na po ako sa japan actually padating na visa ko. Iniisip at inaalala ko po ngayon baka buntis ako. Masasayang yung pag jajapan ko na which is pinangarap ko para makapag ipon para sana sa magiging anak ko sa future pero ngayon parang napaaga ata si baby ewan ko kung buntis ba ako. Nakakatuwa o pasasalamat sa dyos kung buntis ako dahil mas sobrang blessing naman yun pero nakakapang hinayang din dahil di nako matutuloy kung positive man. Sa bagay madali naman ulit mag japan at ipagpatuloy sa panahon na siguro na yun mas mag pupursursige nako mag trabaho para sa anak ko. Pero ewan ko ba kung buntis ba ako o hindi 19 days nakong delayed balak ko sana 1 month delayed bago mag pt. Hays

1 Reply

Mag PT kna malalaman naman na un qng pregnant ka or not. Plus ikaw na nagsabe na blessing c baby kahit nakakahinayang ung job sa japan. Maybe it's God's plan trabaho anjan naman lagi yan, pero if magkaka anak kna much better wag kna mag abroad kase masakit kapag nalayo loob ng anak mo sayo. God Bless sa decisions mo :)