Hi po good milk po for digestion ni baby

Bonna po ang milk ni baby since newborn pero po noon once a day lang siya mag poop tapos po now nahihirapan po siya mag poop ganyan poop po niya

Hi po good milk po for digestion ni baby
3 Replies

nagcause ng pagtigas ng stool ang formula kay baby. hindi namin binigyan ng formula si baby nung newborn. we followed OB and pedia's advice na S26 if magfoformula na. mahal pero we have no issues sa 2 kids ko.

10mo ago

gaano katagal na siang naka s26? ok lang as long as ung poop nia ay pasty ang consistency. malagkit, hindi matigas. hindi sia nahihirapan magpoop.

2 months old normal po ba ang pag poop ni baby pagtapos dumede. Formula po kasi siya.

10mo ago

Minsan po ganyan poop ni baby

Ganyan po poop niya kapag tapos dumede. Normal po ba Yan.

10mo ago

hindi pa kami nagtry ng ibat ibang formula milk. sinunod namin ang advise ng OB at pedia, S26 daw. no issue kami sa 1st born ko, kaya ganun din ang gatas ng 2nd born ko. no issue din sa kania.