Poop ni baby

Hello ask ko lang ano pedng gawin pag once lang mag poop si baby minsan 1 day hindi mag poop then kinabukasan mag poop na siya bonna yung milk niya, khapon pinalitan ko yung gatas niya ng nestogen 1 , tapos pede po hindi na pakuluuan yung tubig na dindede niya wilkins po tubig niya 1month and 10 days po baby ko#1stimemom #advicepls #theasianparentph

4 Replies

Hello mommy pg formula po kasi.. Dpat everyday tlga ngpopopo c baby.. otherwise, di po xa hiyang sa milk nya. And then pg distilled water oks lang nmn na un na ung gamitin mo po. pero much better pa rin na my hot water konti pra madillute ung powdered milk or matunaw po ng mabuti.. wala po kayong milk mommy? pure formula tlga xa or mixed feeding?

4y ago

Pure formula po siya 1 week lang siyang nagdede saken kasi umiiyak siya pag dede saken hindi siguro sapat nakukuha niyang milk saken

ung bang milk nya prescribe ng doctor nia or pedia? kc baka di cya hiyang sa formula. and mostly advice po talaga na distilled water ang ginagamit for baby. ask mo rin pedia mo. 😉

Kapag po formula dapat araw araw mag poop. Pacheck up mo naagad sis. Iba iba kasi ang dahilan ng hindi pag dumi, Doctor ang makakasagot ng tama solusyon.

Di napo talaga pinapakuluan un sis.