Bloody show

Blood po ba ito? 3 days na po ng na I. E ako tas kaninang madali ng araw sobrang sakit ng puson ko papuntang balakang mga 2hrs rin tas nawala pag gising ko natatae ako pero hindi naman tas nakita ko pag pa tak ng dugo, patak patak lang sya yung sakit rin nawawala wala pa. Need ko na bang pumunta ng hosp? #firstbaby #1stimemom

Bloody show
2 Replies

Consult ob na mommy, pa IE ka ulit baka may progress na yung cm mo nung last check up mo. God bless.

opo punta kna sa ob mo