Bkit hindi pa nakakapagbigkas si baby ???

Bkt po hindi pa nakakapagbigkas si baby boy ko 1yr and 2months n po siya. Kahit papa mama tita tito lola lolo pero sobrang daldal po niya at maingay. Pag kinakausap nmn po sya at tinuturuan nakikinig nmn sya. #advicepls #1stimemom #momcommunity

Bkit hindi pa nakakapagbigkas si baby ???
2 Replies

napa check nyo na po ba c lo nyo mommy? iba iba kasi ang development ng baby minsan may late minsan may advance.

knya knya momsh. may mga late tlga mag salita.. kausapin mo lng lagi and iwas sa gadgets

3y ago

di po sya naliling sa gadgets and always po nmin sya kinakausap at nakakaintindi nmn pero di nga lng po tlga nagsasalita nagreresponse sya ng ngiti o tawa gnyn