3 months sana may Maka update

Bkt po ganun 3 months nako pro bkit parang Wala parn ako mararamdamn ....Pa update po#firstbaby

1 Reply

meron mga buntis na hindi ganun kaselan ang symptoms. sa panganay ko, missed period lang indication ko na buntis ako kaya 10 weeks na si baby nung 1st checkup ko. matatapos na 1st trimester wala pa ko nararamdaman. if worried kayo, maganda magpa checkup para macheck din si baby. better king sa Ob/Sono para may ultrasound every checkup