2weeks old baby

bkt po ganon ang baby ko mnsan sa ilong lumulungad? ano po pwde ko gawin para po hnd na sya lumungad sa ilong. salmat po sa sasagot

3 Replies

Matagal po ba talaga magpaburp ng new born? Kasi naiuak na sya agad di pa nadighay. Ano pong tamang position? Thanks po

5y ago

Sampay mo siya balikat mo sis, padapa I mean 🙂 Then yung tummy niya dapat above your boobs tapos tap mo konti sa likod pero patayo kayo para madali. Mag buburp yan 🙂