close lge ang kamay??

Bkit po kaya lage na close ung kamay ni bb kaht tapos n xa dumede lage na ka sarado✊?☺️ tataka lng po ako.. Normal lng po b un?

1 Reply

how old is lo? closed fist among newborn especially ay sign na gutom sila, if satisfied or busog, nakaopen yung hands nila or relaxed

5y ago

if nakakasleep naman sya right after feeding, ok na yun, it's a sign na nakakakuha siya or nabubusog sya, madali lang magutom ang bf babies.. feed on demand lang po