luck of breast milk

Bkit po kaya konti pa din gatas ko? Umiinom nko ng malungay cap. Umiinom na din aq ng m2 (malungay concentrate) pumping mom lang po aq, laging 1oz pababa lang po naiipon ko kada mag pump aq for 20 mins kaya nagfoformula milk na c baby.. 3 weeks old plang po c baby, feeling ko paubos na tlga gatas ko ano pa kaya gagawin ko ?

2 Replies

Momsh na try mu na po na ba i-latch si baby?! Normally po kasi unli latch helps a lot. You may also try warm malunggay Juice before feeding time....

5y ago

Momsh i found this article sa website natin, sana makatulong din.. https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk

bakit po pumping ka lang po ?