#points

hi ? bkit po kaya di nadagdagan points ko dami ko na pong nsgot na questions ?

10 Replies

bka sis nakuha mo n maximum points for a day. ganun din sakin dati sunod sunod mga sagot ko tas sabi nalimit ko n ung rewards points ko kya khit ano sagot ko pa sa mga tanong ala n points

5y ago

alm ko meron sis.. nangyri n sakin once un. pero now buo maghapon ako nsagot may points pa din baka ngbago na sistema nila..

baka naman po pag nasagot kayo naka anonymous dapat profile nyo kita to earn points

Check mo po baka naka anonymous kaya di kayo nakaka earn ng points

sagot ka po ng mga poll para dagdag points. 3 pts every sagot dun.

5y ago

ginawa ko na po kc , wala pa din dagdag

30 points ang max na pwede mo maearn per day

may limit po ata yung points per day.

anong rewards po ang makukuha? tulad ng?

5y ago

check nyo po yung rewards tab para sa available reward. 😊

may limit po per day

yan po check niyo.

para saan ung points?

5y ago

may rewards po kayo makukuha.. check nyo po sa may profile nyo po..