Need breastmilk for my baby... ?

Bka po may mga taga san pablo Laguna dyan na willing magdonate ng breastmilk sa baby ko.. Nasa Nicu po sya ng Community General Hospital. May neonatal pneumonia po sya.. Nakalabas na ko ng hospital pero naiwan ko sya dun.. Wala po tlga ako mapadede wala po nalabas sakin. Puro pasa na po dede ko kakapump.. Sana po may willing tumulong. Kahit Once lang po. please ???

2 Replies

Momsh kung malapit lang po sana ako. Willing ako mag donate kay baby. Nag oover supply na kasi milk ko. Kaso taga QC po ako ei. :(

5y ago

Sana makahanap po kayo ng magdodonate para kay baby. Get well.soon baby 😇😇

Get well kay baby 😞

Related Articles