Normal po ba urinalysis test ko. Ask lng po nka ilang ulit na ksi ako mgpatest.

Bka mali lng cguro ang pgkuha ko ng sample, ksi sa una ko ngkamali ako. Kya umulit hehe 1st time ksi mg palab tes t#pregnancy

Normal po ba urinalysis test ko. Ask lng po nka ilang ulit na ksi ako mgpatest.
1 Reply

Medtech here! Yes normal naman. Tip: collect na naka midstream clean catch, ibig sabihin gitnang ihi ang isasahod sa urine bottle then submit kgad sa laboratory

4y ago

as of means okay na urinalysis result mo, no need to take an antibiotic. more on water intake. Less sweet drinks muna like soda.