Kết bạn làm quen

Biết đến TAP và mọi người cũng được thời gian rồi, nay mình giới thiệu về năm sinh quê quán của nhau đi.. biết đâu trái đất này tròn có duyên chúng ta lại gặp nhau nà 😊.. Đầu tiên mình nhé: nguyễn thị diễm Sinh năm: 1992 Quê gốc : bình định, lấy ck ninh thuận Có ai gần mình hk her 😊 #xin_ý_kiến

24 Các câu trả lời

E Huỳnh Thị Mỹ Nương Sinh năm 2001 ,ở Cần Thơ, hiện đang ở nhà ck cách nhà 1km, đang có một bé gái 4m16d Bé nhà e đang tham gia cuộc thi ảnh ko phiền mom ủng hộ bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

4y ago

đã like🤗