18 days old

A bit worried kasi my little one still yellow ang shade ng skin sa body especially eyes. Late ko na din sya napaarawan after weve got discharged. Delayed lang ba ito hoping and praying na its not a serious case of problem in liver. Thnks sa sasagot po #advicepls

18 days old
8 Replies

anong blood type mo at blood type n baby?.. pag ok lang naman blood type niyo or pag same don't you worry need lng sunlight every morning 6am to 7am mamsh.. pero pag d kaso same ng blood type punta ka pedia para ma check.. yan dn case namin ng baby ko my incompatibility kme sa blood..

ganyan rin baby ko nung pinanganak. nawala yellowish skin nya ng mga 2 months. Jaundice kasi sya nung pinanganak. pero sabi ng Pedia paarawan lang.

4y ago

hindi po ako pinastop momsh. basta pa-arawan lang daw po.

wag pong papatayan ng ilaw. paarawan ng mga 15 to 30mins. sa umaga kahit sa hapon. mukang normal nmn po. mas matagal mawala kapag breastfeeding

4y ago

pinastop kb mgbreastfed for ilang days?

Paarawan niyo lang po si baby mommy at least 30-60 minutes. Ganyan din po kasi si lo ko dati. Ngayon okay na po siya ☺️

paarawan mo lng mamsh.. sa umaga pwd rin ung araw sa hapon..

Paarawan nyo pa po si baby sa umaga momsh.

Mawawala din yan, sunlight lang po. 🌞

jaundice po yan need lng paarawan