FEET CRUMB

Bisaya Po BIKOG SA TIIL 26weeks na Po ako pero Halos Gabi Gabi Po ako nakakaranas pero pag Once nagalaw kopo nawala Naman Agad tapos Ano Po home remedy Po sya or kulang Ako sa Vit siguro po

1 Reply

Yess na try ko din Yan Umuwi kami Ng province mga 3Days di Ako nakainum Ng Vit dahil nakalimot Ng Dala pagkauwi din diko na inum Kasi nakalimotan na yon na bikog Ako sa paaa so Ginawa ko nagpa check up Sabi ni doc kulang Vit sa katawan Kaya need more on vit Kaya nun nag inum Ako ulit now mga 2weeks na di na ako nakaka experience Ng Bikog

Related Articles