Pagbubuhat ng mabigat

Binuhat 1 galon n tubig ng mineral ng refill ako sa dispenser wla mautusan 5 mos.preggy. okay lang po kaya ako at si baby?

6 Replies

omg mommy. ganyan din ako nung 1st baby ko nagbleeding ako 😅 bawal po pagbubuhat ng mabibigat sa buntis.. dapat nagpatulong ka sa nagdeliver ng galon.. Observe mo na sarili mo and any sakit sa ouson at balakang pacheck na agad..

Number 1 na pinag babawal ang pagbubuhat po ng mabibigat. Pwede kayo mag spotting or bleeding. Okay lang kung kabuwanan nyo na pero sa stage nyo di dapat. Monitor nyo na lang din si baby.

as much as possible wag Po taung magbuhat Buhat..qng pwede pong makisuyo na lng sa husband, family member or kapitbhy then better.

As much as possible po hindi po dapat nag bubuhat ng mabigat ang preggy baka po kasi magka bleeding ka po.

😥 bawal po magbuhat ng mabibigat.

mamshie nag spotting ka ba or bleeding?

2y ago

hindi po sa Awa ng Diyos hindi naman po. hehe