Xray

Binigyan po ba kayo ng request ng doc nun preggy po kayo? Mag kano po mag pa-xray? PS: PWEDE MAG PA XRAY ANG BUNTIS BASTA WAG LANG SA TYAN, MISMONG SA SIPIT SIPITAN LANG PARA MALAMAN KUNG KAYA MAG NORMAL O HINDI. PELVIMETRY PO ANG TAWAG SA XRAY PARA SA BUNTIS.

14 Replies

ako po s unang baby ko pna xray din ako ng ob ko para macheck kung maliit ung daraanan ng sipitsipitan..9months n ko nun.eh hindi ok mah normal..kya na cs po ako..