IS IT SAFE?

Binigyan po ako ni Doc ng Hyoscine n-Butylbromide, Buscopan po branded name niya. Safe po ba yun? 38 weeks na po ako sa Monday, 2-3cm na rin po kanina nung na.IE niya ko. #1stimemom Thank you po.

1 Reply

basta prescribed mommy safe naman po .. niresetahan dn ako nyan nung manganganak nko. and 2weeks ko sya iniinom safe naman po c baby.

4y ago

na-normal niyo po ba si baby? maliit daw po kasi sipit-sipitan ko eh 😅 thank you po 😊